YOUR CULINARY SKILL DEVELOPMENT FOR HAPPY LIFE & CAREER
พัฒนาทักษะการอาหารเพื่อความสุขในเปลี่ยนชีวิตและการงานของคุณในราคาพิเศษ
YOUR CULINARY SKILL DEVELOPMENT FOR HAPPY LIFE & CAREER
พัฒนาทักษะการอาหารเพื่อความสุขในเปลี่ยนชีวิตและการงานของคุณในราคาพิเศษ
Professional Ramen #2 - Halal Ramen
ราเมนเนื้อตุ๋น ราเมนเป็ด ใช้วัตถุดิบ Halal ไม่มีส่วนผสมของหมู คอร์สอาหารญี่ปุ่นของเรามีหลากหลาย ครบวงจร ถึง 16 หลักสูตรย่อย สามารถเลือกเรียนบางคอร์สตามที่ต้องการ แต่ผู้ที่อยากเป็นมืออาชีพด้านอาหารญี่ปุ่นจริงๆ ต้องการความรู้ครอบคลุมทั้งครัวร้อน ครัวเย็น และเทคนิคการทำอาหารญี่ปุ่นแบบเจาะลึก ก็สามารถเลือกเรียนหลักสูตรสำหรับมืออาชีพ ได้ตั้งแต่ 30 ชั่วโมงขึ้นไป จนถึง 111 ชั่วโมง รายละเอียดดังนี้
หลักสูตรสำหรับผู้ที่ต้องการเป็นมืออาชีพด้านอาหารญี่ปุ่น
จากสถาบันที่ได้รับการรับรองจากสมาคมเชฟโลกให้เป็น Approved Training Center
เริ่มตั้งแต่ ศตวรรษที่ 20 เป็นต้นมา อาหารเกาหลีได้ถูกเผยแพร่และเป็นที่นิยมไปทั่วโลก และเป็นกระแสที่มาแรงสำหรับประเทศไทยในขณะนี้ อาหารเกาหลีมีทั้งอาหารดั้งเดิมของเกาหลี และ อาหารที่ได้รับอิทธิพลมาจากประเทศจีน และ ประเทศญี่ปุ่น แต่นำมาปรับเปลี่ยนให้เป็นเอกลักษณ์ของตนเอง ดังนั้นจึงทำให้เป็นอาหารที่น่าสนใจสำหรับนักชิมทั่วโลกเรา รวบรวมเมนูอาหารที่ถือเป็น Signature Dish ของเกาหลี มาสอนดังต่อไปนี้การทำกิมจิผักกาดขาว กิมจิจิเกะ บิบิมบับ จาจังเหมื่ยน บุลโกกิ คัลบิ ต๊อกปกกิ ไก่ตุ๋นโสม ฯลฯ
อาหารเกาหลียอดนิยม 5 เซสชั่น ซึ่งเหมาะสำหรับ ผู้ประกอบการที่ต้องการเพิ่มเมนูใหม่ ๆ ให้กับร้านอาหาร แม่บ้าน และ บุคคลทั่วไปที่สนใจอยากทำอาหารเกาหลี พร้อมกับเรียนรู้วัฒนธรรมของชาวเกาหลีผ่านการทำอาหาร โดยหลักสูตรนี้ จะแนะนำให้รู้จักเครื่องปรุงที่เป็นเอกลักษณ์ของเกาหลี ชื่ออาหาร และ คำแปล เทคนิคการปรุงอาหารตามแบบฉบับเกาหลีแท้ๆ
สนใจเรียนโปรดติดต่อ line. thaifoodddf
ราเมนเนื้อตุ๋น ราเมนเป็ด ใช้วัตถุดิบ Halal ไม่มีส่วนผสมของหมู
คอร์สอาหารญี่ปุ่นของเรามีหลากหลาย ครบวงจร ถึง 16 หลักสูตรย่อย สามารถเลือกเรียนบางคอร์สตามที่ต้องการ แต่ผู้ที่อยากเป็นมืออาชีพด้านอาหารญี่ปุ่นจริงๆ ต้องการความรู้ครอบคลุมทั้งครัวร้อน ครัวเย็น และเทคนิคการทำอาหารญี่ปุ่นแบบเจาะลึก ก็สามารถเลือกเรียนหลักสูตรสำหรับมืออาชีพ ได้ตั้งแต่ 30 ชั่วโมงขึ้นไป จนถึง 111 ชั่วโมง รายละเอียดดังนี้
หลักสูตรสำหรับผู้ที่ต้องการเป็นมืออาชีพด้านอาหารญี่ปุ่น
จากสถาบันที่ได้รับการรับรองจากสมาคมเชฟโลกให้เป็น Approved Training Center
เริ่มตั้งแต่ ศตวรรษที่ 20 เป็นต้นมา อาหารเกาหลีได้ถูกเผยแพร่และเป็นที่นิยมไปทั่วโลก และเป็นกระแสที่มาแรงสำหรับประเทศไทยในขณะนี้ อาหารเกาหลีมีทั้งอาหารดั้งเดิมของเกาหลี และ อาหารที่ได้รับอิทธิพลมาจากประเทศจีน และ ประเทศญี่ปุ่น แต่นำมาปรับเปลี่ยนให้เป็นเอกลักษณ์ของตนเอง ดังนั้นจึงทำให้เป็นอาหารที่น่าสนใจสำหรับนักชิมทั่วโลก
เรา รวบรวมเมนูอาหารที่ถือเป็น Signature Dish ของเกาหลี มาสอนดังต่อไปนี้
การทำกิมจิผักกาดขาว กิมจิจิเกะ บิบิมบับ จาจังเหมื่ยน บุลโกกิ คัลบิ ต๊อกปกกิ ไก่ตุ๋นโสม ฯลฯ
อาหารเกาหลียอดนิยม 5 เซสชั่น ซึ่งเหมาะสำหรับ ผู้ประกอบการที่ต้องการเพิ่มเมนูใหม่ ๆ ให้กับร้านอาหาร แม่บ้าน และ บุคคลทั่วไปที่สนใจอยากทำอาหารเกาหลี พร้อมกับเรียนรู้วัฒนธรรมของชาวเกาหลีผ่านการทำอาหาร โดยหลักสูตรนี้ จะแนะนำให้รู้จักเครื่องปรุงที่เป็นเอกลักษณ์ของเกาหลี ชื่ออาหาร และ คำแปล เทคนิคการปรุงอาหารตามแบบฉบับเกาหลีแท้ๆ
สนใจเรียนโปรดติดต่อ line. thaifoodddf
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น